Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art for kids

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art for kids – Đến với Art for kids các bé không những học được những kiến thức mới mà còn trải nghiệm nhiều niềm vui.

Vẽ là một môn năng khiếu nên đòi hỏi có sự thích thú, đam mê. Đến với trung tâm dạy vẽ, ngoài giờ học vẽ cũng cần một không gian vui chơi, sáng tạo. Không khí vui vẻ, nhiều tiếng cười của những bạn nhỏ với nhau. Sự thoải mái trong cách trao đổi, truyền đạt kiến thức của thầy cô cũng là điều kiện giúp bé học tốt hơn.

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art for kids

Trên cơ sở đó, trung tâm Art for kids đã tổ chức những buổi học ngoại khóa, dã ngoại ngoài trời. Hay tạo những sự kiện đặc biệt dành cho các bé trong những dịp lễ trung thu, noel, halloween…

Video dưới đây cũng là những điều chúng tôi muốn dành tặng cho các bé. Nhìn lại những kỷ niệm đáng nhớ mà chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm nhé!

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art for kids

Trung tâm m thut thiếu nhi Artforkids

Facebook Comments

0 Thích
441 Xem

Có thể bạn thích

1 Phản hồi

  • reebok shoesTháng Mười Hai 25, 2018 at 4:06 chiều

    I have to show my passion for your generosity giving support to those people that really want assistance with this particular question. Your personal dedication to passing the solution throughout ended up being amazingly valuable and have constantly helped workers like me to reach their goals. This warm and helpful facts entails a great deal to me and a whole lot more to my mates. Regards; from each one of us.

    Trả lời

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung