Art for kids xin chào!

Art for kids là một trung tâm nghiên cứu và đào tạo kỹ năng sáng tác nghệ thuật, kiến trúc dành cho trẻ tuổi từ 4 đến 16. Được thành lập từ ngày 16/06/2016 với cơ sở đầu tiên tại 79 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM. Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, hiện tại Art For Kids có 4 cơ sở chính tại:  420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, 104 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu. Q. Thủ Đức, Tp. HCM và 59 D1, P. Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương và 62 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Hàng năm có trên một ngàn học viên theo học tại các cơ sở của Art For Kids.

Với mục tiêu phát triển mở rộng hệ thống Art For Kids trong cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu học về năng khiếu kỹ năng sáng tác nghệ thuật kiến trúc ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Art for kids rất mong được hợp tác cùng các nhà đầu tư có nguyện vọng và tâm huyết trong lĩnh vực phát triễn kỹ năng, tài năng trẻ em Việt Nam.

Quí đối tác có nhu cầu Hợp Tác, Đầu Tư và Nhượng Quyền thương hiệu Art For Kids xin vui lòng gửi thông tin về Email: artforkids.com.vn@gmail.com hoặc qua Hotline: 0903 594 268 để được chúng tôi tư vấn chi tiết. Trân trọng!