Cách vẽ tắc kè hoa bằng màu sáp dầu

Cách vẽ tắc kè hoa bằng màu sáp dầu – Ngoài các giờ học trên lớp, các bé có thể tập vẽ thêm tại nhà qua các video hướng dẫn vẽ trên youtube.

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Artforkids thực hiện một số video hướng dẫn giúp các bé vẽ tại nhà, với các bài vẽ từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm nhiều thể loại từ động vật, phong cảnh, nhân vật hoạt hình đến manga/anime, nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản

Màu sáp dầu là màu phổ biến và được nhiều bé sử dụng. Với ưu điểm là màu sắc nổi bật, có thể chồng màu, chuyển màu… Với sáp dầu, các bé có thể học được kỹ thuật trộn màu, chuyển màu từ đậm sang nhạt. Đó là những kỹ thuật cơ bản để các bé học được các màu khác.

Trong video này, cách vẽ tắc kè hoa chủ yếu sử dụng kỹ thuật trộn màu. Đầu tiên, hãy chọn tông màu mà bé muốn. Ví dụ vẽ tắc kè hoa cần rất nhiều màu với đỏ, cam, vàng, hồng, xanh dương nhạt, xanh tím, xanh lá non… Trộn lẫn các màu lại với nhau với màu đậm phần bụng và sáng dần ở lưng.

 

Cách vẽ tắc kè hoa bằng màu sáp dầu

Ngoài giờ học tại lớp vẽ thiếu nhi thì học tại nhà cũng giúp các bé tiến bộ nhiều hơn. Bài vẽ tắc kè hoa bằng màu sáp dầu giúp bé biết cách tô màu sáp đậm nhạt. Cùng trung tâm dạy vẽ artforkids thử vẽ nhé!

Cách vẽ tắc kè hoa bằng màu sáp dầu

Trung tâm m thut thiếu nhi Artforkids

0 Thích
1622 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung